Menu


Giới thiệu

Một phiên bản Audition thu nhỏ, đơn giản, gọn nhẹ. Audition 2D Offline mô phỏng lại game Audition online đang rất nổi tiếng do VTCgame giới thiệu. Mặc dù chỉ mô phỏng lại Audition, nhưng game cũng làm cho người chơi thỏa mãn với các phím bấm tạo điệu nhảy rất chính xác với game thật. Bên cạnh đó cũng có sự hỗ trợ tốt của đồ họa, hình ảnh của vũ công và âm nhạc, các tốc độ nhảy và loại nhảy. Ta cũng có thể chọn những bài hát của chính mình để nhảy trong game.

Mặc du tên là Audition 2D Offline nhưng nhân vật nhảy trong game lại mang tính chất 3D, Các bước nhảy của nhân vật là mô phỏng lại trong game audition online nhưng chỉ mang tính minh họa trong quá trình chơi. Riêng các phím bấm là đúng theo game cũng như theo tốc độ đã chọn. Điều này giúp đỡ các game thủ luyện tập khi máy không nối mạng. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi thử chơi game này.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Sau đó, bấm đôi chuột vào biểu tượng chương trình để bắt đầu chơi.

Games cung cấp cả thảy 6 nhân vật (BoA, Head, Hee Joung, Rose, Sooha, Sara) cùng 11 bản nhạc với các tùy chọn nhảy đơn (single), hay đối kháng (chế độ NPC 1-1 hay 1-2).

Sau khi đã chọn xong nhân vật (bạn có thể thay đổi lại nhân vật đã chọn bằng cách bấm chuột trái vào nhân vật đó, để thay đổi cấp của nhân vật bạn bấm chuột phải), để bắt đầu chơi bạn bấm phím F1.

Để tránh sự nhàm chán, game còn cung cấp đến 23 ảnh nền cho bạn thay đổi. Mỗi ảnh nền sẽ là một sàn nhảy của bạn sau này. Bạn có thể thay đổi chúng bằng cách dịch chuyển phím mũi tên trên hình.

Để bổ sung thêm nhạc nền cho game, bạn copy các file audio (định dạng mp3, wma, wav) vào thư mục cài đặt mặc định của chương trình (C:\Program Files\2D Audition Offline\Music)


Đánh giá:

Bình Luận

 
Lên