Menu


Fruit Ninja  là một trò chơi do Halfbrick Studios phát triển tại Brisbane, Australia, được phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2010 trên iTunes và ngay sau đó nó cũng đã có mặt trên Google Play, Windows Store, Zune Software, Nokia Store, Samsung Apps, Intel AppUp, Facebook.Lối chơi
Trong Fruit Ninja, người chơi chém các loại trái cây với một lưỡi kiếm được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng. Khi trái cây được tung lên, người chơi trượt ngón tay qua màn hình để tạo ra một đường chém nhằm chẻ đôi chúng. Người chơi sẽ được cộng điểm thưởng nếu chẻ được nhiều trái cây trong một lần chém và có thể dùng thêm các ngón tay khác để thực hiện nhiều đường chém cùng một lúc.


Trong chế độ Classic, người chơi phải chém được tất cả số trái cây được tung lên và nếu chém trượt 3 quả thì trò chơi sẽ kết thúc. Nhưng khi đạt được số điểm là cấp số nhân của 100, người chơi sẽ được thêm một mạng (trừ khi họ chưa chém trượt quả nào). Thỉng thoảng bom sẽ được tung lên và trò chơi cũng sẽ kết thúc nếu chúng bị chém trúng. Chế độ Zen cho phép người chơi không bị bom cản trở. Còn trong chế độ Arcade thì người chơi sẽ chỉ có 60 giây nhưng được bổ sung các loại chuối cho phép nhân đôi số điểm, tăng số quả được tung lên hoặc làm trái cây chuyển động chậm lại trong một khoảng thời gian ngắn. Quả lựu có thể được chém nhiều lần, đôi khi xuất hiện trong chế độ Classic và luôn xuất hiện khi mỗi màn chơi ở chế độ Arcade kết thúc. Bên cạnh đó còn có quả thanh long, xuất hiện trong chế độ Classic và có giá trị 50 điểm.

Vào lễ kỷ niệm 2 năm ngày ra mắt của Fruit Ninja, Halfbrick cho ra mắt bản cập nhật với một tính năng mới gọi là Gutsu's Cart. Người chơi có thể thu thập quả khế trong các màn chơi để mua những vật phẩm có ở Gutsu's Cart, bao gồm Berry Blast (khiến quả dâu tây nổ tung khi bị chém và người chơi được cộng thêm 5 điểm), Peachy Time (chém một quả đào trong hai chế độ Zen hoặc Arcade sẽ kéo dài thời gian thêm 2 giây) và Bomb Deflect (khiến bom không phát nổ khi bị chém phải). Người chơi sẽ nhận được số khế tương ứng với điểm số khi màn chơi kết thúc.


Chế độ nhiều người chơi được hỗ trợ trên các thiết bị iOS thông qua ứng dụng Game Center của Apple, cho phép lối chơi cạnh tranh cũng như các bảng xếp hạng. Trong các màn chơi nhiều người, lưỡi kiếm và trái cây của người chơi có màu đỏ, khác với màu xanh dương của đối thủ. Người chơi chỉ được chém trái cây của mình và phải tránh trái cây của đối thủ. Những loại trái cây có màu trắng có thể được chém bởi cả hai người và có giá trị 3 điểm. Phiên bản dành cho iPad của trò chơi có chất lượng đồ họa được cải tiến và cho phép hai người chơi trên cùng một thiết bị. Người chơi có thể chia sẻ điểm số của mình thông qua Open Feint, Twitter và Facebook

Fruit Ninja nhận được những phản hồi tích cực từ phía giới phê bình và người sử dụng. Trò chơi lọt vào danh sách 50 ứng dụng xuất sắc nhất trên iPhone năm 2011 của tạp chí Time.

DOWNLOAD GAME


Password: www.vforum.vn

Fix lỗi thiếu file dll và âm thanh

Bạn chạy file "Fix Fruit Ninja.exe" và cài đặt 2 phần mềm theo thứ tự xuất hiện
downloadSau đó chạy file FruitNinja.exe là chơi bình thường
Chúc các bạn vui vẻ

 
Lên