Menu


Download mini game hành động hay, Climb to the Top of the Castle

Một tựa game nhẹ nhàng mang đầy đủ yếu tố hoài cổ về những thế hệ game cũ trên nền 2D, quen thuộc từ mô tip cốt truyện cho đến gameplay platform cổ điển nhưng chưa bao giờ là lỗi thời, Climb to the Top of the Castle mang đến cho người chơi một cảm giác ngất ngây khi được"một vé trở lại thời thơ ấu" - Khi mà những tựa game quen thuộc như Contra, Mario đang “làm mưa, làm gió”.


Không hề bê nguyên những đặc điểm vay mượn từ các thế hệ game trước. Hãng sản xuất Two Bros. Game đã thực sự mang đến cho game thủ những sáng tạo hết sức tuyệt vời và tinh tế. Hãy tải ngay Climb to the Top of the Castle về máy và trải nghiệm game với những xúc cảm tuyệt vời nhất. Một game không thể bỏ qua dành cho bạn.

"Một vé đi tuổi thơ" cùng với Climb to the Top of the Castle

Cốt truyện của game khá quen thuộc với nội dung " Cứu công chúa". Trong game, bạn sẽ được nhập vai vào một chàng hoàng tử có nhiệm vụ đi cứu nàng công chúa khỏi tay của gã quỷ Warlock cùng đội quân robot hùng hậu của hắn... Sử dụng các kỹ năng quen thuộc, khéo léo và linh hoạt để tiêu diệt chúng và giải thoát cho nàng công chúa, cùng nàng tận hưởng hạnh phúc trọn đời.


Với gameplay cổ điển được khoát chiếc áo mới, game đưa người chơi trở về thời game mario, luyện lại kĩ năng chạy và nhảy của bạn.
Có hơn 25 loại quái vật hung dữ, và vô số chướng ngại vật trên đường
Có 15 cấp độ chơi tương đối khó. Hãy cố giành giật lấy 1 vài item 1-up để làm bảo hiểm giúp bạn an toàn vượt qua tất cả nhé
Nhiều chế độ chơi như Challenge bonus, arena battle...


Đồ họa của Climb to the Top of the Castle được đặt trên nền đồ họa 2D với những thiết kế tạo hình nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu trong từng chi tiết nhỏ. Bối cảnh của game lấy thời trung cổ làm đề tài chủ đạo với hình ảnh “trùng trùng, điệp điệp” của những tòa lâu đài cổ cùng với bóng dáng của những chàng hiệp sĩ trong chiếc giáp sắt nặng nề và cứng cáp. Nhìn chung, với một dung lượng game khá khiêm tốn, hãng sản xuất đã thực sự thành công khi chuyển tải và tạo nên một trò chơi với một chất lượng đồ họa ở mức khá hấp dẫn.


Âm thanh trong Climb to the Top of the Castle khá ổn với những bản nhạc mang lại cảm giác thanh thản và vui tươi nơi người chơi. Bên cạnh đó, sự chi tiết trong việc mô phỏng những âm thanh khác cũng góp phần làm nên thành công cho Climb to the Top of the Castle.

Hãy thử qua Climb to the Top of the Castle-1 tựa game platform mini cực kì xuất sắc và tự mình nhận ra những trải nghiệm hết sức đáng giá mà Two Bros Game đã mang lại với “đứa con cưng” của mình.


Cấu hình yêu cầu
OS: Windows XP trở lên
Ram: 512MB trở lên
Video Card: 128mb
DirectX®: 9.0

Thông tin về game
Ngày phát hành : N/A
Hãng phát hành : Two Bros. Games
Thể loại : Hành động
Dung lượng : 100MB

 
Lên